เว็บฟรี ดูหนัง ซีรี่ย์ เกาหลี หนังออนไลน์ ละครเอเชีย

ดูหนัง เต็มไปด้วยฉากที่น่าเหลือเชื่อและการแสดงชั้นยอด โลกแห่งละครเกาหลีที่เต็มไปด้วยอาชญากรรมอันน่าสยดสยองและเกมแนวจิตวิทยาจะไม่ปล่อยคุณไปเมื่อคุณก้าวเข้าไป ละครอาชญากรรมเกาหลี 20 เรื่องนี้อาจทำให้สมองคุณหมดพลัง แต่จะทำให้คุณไตร่ตรองคำถามสำคัญเกี่ยวกับศีลธรรมและความเห็นอกเห็นใจด้วย โปรดทราบว่าหากคุณติดตั้ง adblocker บนเบราว์เซอร์ คุณจะไม่สามารถเล่นวิดีโอบนเว็บไซต์นี้ได้ ดังนั้นคุณอาจต้องการปิดการใช้งาน adblocker สำหรับหน้าที่คุณกำลังดูเป็นอย่างน้อย เพื่อไม่ให้สับสนกับบริการแพร่ภาพกระจายเสียงพิเศษของออสเตรเลีย (หรือที่เรียกว่า “SBS”) ทาง SBS นำเสนอข่าว ละคร รายการวาไรตี้ การแสดงเคป๊อป การรายงานข่าวกีฬา และอื่นๆ อีกมากมาย ทีวีเกาหลีน่าจะเป็นที่รู้จักกันดีจากละครเกาหลี แต่ไม่ใช่รายการประเภทเดียวที่คุณจะพบในโทรทัศน์เกาหลี ซึ่งห่างไกลจากรายการดังกล่าว

ดูหนัง ซีรี่ย์ เกาหลี ทางเข้าเว็บฟรี

ซอลวอน (ชินยองซอก) ได้รับหน้าที่ดูแลหอพักของแม่ของเขา และพบกับสถานการณ์ที่อันตรายทันทีในวันแรก คิมชอลซู (อิมซองคยุน) ผู้อยู่อาศัยในหอพักและครูโรงเรียนมัธยมมาช่วยเหลือ และซอลวอนเริ่มวางแผนเพื่อแสดงความขอบคุณ ในชีวิตที่สามของเขา Yeon Seok (Jin Gun) พบว่า Ha Yeon ผู้หญิงที่เขาตกหลุมรักในชีวิตแรกเมื่อ 300 ปีที่แล้วกลับมาเป็นผู้ชาย (Jeon Chang Ha) ยอนซอกไม่ต้องการทำอะไรกับฮายอนคนใหม่ แต่เมื่อทั้งสองถูกบังคับให้ทำงานด้วยกัน สิ่งต่างๆ ระหว่างพวกเขาก็เริ่มเปลี่ยนไปอย่างช้าๆ กีจิน (บอมจุน) ใฝ่ฝันที่จะเป็นนักออกแบบแฟชั่นชื่อดังระดับโลก แต่เขากำลังดิ้นรนเพื่อค้นหาเส้นทางที่ถูกต้อง วันหนึ่งเขาบังเอิญเจอยองอู (ออมเซอุง) พนักงานส่งของพาร์ทไทม์ที่มองโลกในแง่ดีและไม่มีความฝัน Yoon Do Gun (Lee Chan Hyung) เป็นเชฟที่ Laura Dining แต่ต้องเผชิญกับความขัดแย้งกับเจ้าของร้านอาหารเมื่อเจ้าของร้านจ้าง Choi Jung Woo (Jang Eui Soo) ซึ่งลอกเลียนแบบสูตรอาหารของคนอื่นแทนที่จะพัฒนาสูตรของตัวเอง แม้ว่าเหล่าเชฟจะเริ่มต้นผิดทาง แต่พวกเขาก็เริ่มมีความรักที่ไม่น่าเป็นไปได้ ตาม TV Time ของแอปติดตามการดูทีวีและภาพยนตร์ของ Whip Media Snowdrop เป็นหนึ่งในรายการที่คาดว่าจะมามากที่สุดในเดือนธันวาคม การเปิดตัวครั้งนี้เกิดขึ้นเพียงหนึ่งเดือนหลังจากที่ Disney ขยายธุรกิจไปยังเกาหลีใต้ และเกิดขึ้นพร้อมกับการลงทุนล่าสุดในเนื้อหาภาษาเกาหลีพร้อมกับการประกาศซีรีส์เกาหลีใหม่อีก 6 เรื่อง ผู้ชื่นชอบทีวีต่างหลงใหลในละครเกาหลีและต่างรอคอย ซีรี่ย์หนัง ซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่อย่างใจจดใจจ่อ ซึ่งอาจกล่าวได้ว่าเป็นของขวัญวันหยุดจากสตรีมเมอร์ The Silent Sea มีกำหนดฉายรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 24 ธันวาคม และแฟน ๆ แทบอดใจรอไม่ไหวสำหรับภาพยนตร์ระทึกขวัญไซไฟแห่งอนาคตแปดตอนที่มีศูนย์กลางอยู่ที่สมาชิกของทีมนักสำรวจอวกาศพิเศษที่ถูกส่งไปเพื่อเก็บตัวอย่างลึกลับจากศูนย์วิจัยร้างบนดวงจันทร์

ผ่านไป 15 ปี ในที่สุดเธอก็ได้รับการช่วยเหลือ แม้ว่าโลกจะแตกต่างไปมากแล้ว แต่เธอก็ปฏิเสธที่จะละทิ้งความฝันของเธอ และพยายามอย่างเต็มที่ที่จะมองโลกในแง่ดี สิ่งหนึ่งที่ฉันชอบที่สุดคือมิตรภาพระหว่างซอมกฮาและยุนรันจู (คิมฮโยจิน) นักร้องที่เธอชื่นชม “Prison Playbook” สามารถอธิบายได้ว่าเป็นซีรีส์เสี้ยวหนึ่งของชีวิต แต่อย่างที่คุณบอกได้จากชื่อเรื่อง มันคือฉากในคุก Kim Je-hyuk (Park Hae-soo) เป็นนักเบสบอลชื่อดังที่อาชีพของเขาต้องพังทลายลงเมื่อเขาถูกตัดสินให้ติดคุกเป็นเวลาหนึ่งปี ซีรีส์นี้เจาะลึกชีวิตของเขาในฐานะนักโทษและความสัมพันธ์ของเขากับนักโทษคนอื่นๆ ในนั้นพร้อมเรื่องราวเบื้องหลังของพวกเขาเอง เขายังพบเพื่อนสมัยเด็กคนหนึ่งที่นั่น อีจอนโฮ (จองคยองโฮ) ซึ่งตอนนี้เป็นผู้คุมในเรือนจำ ชีวิตของพวกเขาพลิกผันอย่างน่าสนใจเมื่อการมาถึงของมิสเตอร์กู (ซน ซุกกู) ชายลึกลับผู้มีอดีตอันน่าตกตะลึง เป็นนาฬิกาที่ดำเนินไปอย่างช้าๆ ที่พี่น้องแต่ละคนออกเดินทางส่วนตัว และเต็มไปด้วยการสะท้อนถึงธรรมชาติของมนุษย์ และสิ่งที่ทำให้ชีวิตคุ้มค่าแก่การมีชีวิตอยู่ โครงเรื่องไม่เป็นเส้นตรงเลย โดยแต่ละตอนจะพูดถึงกรณีทางการแพทย์ที่แตกต่างกัน เรื่องราวที่บางเบาและดำเนินไปอย่างช้าๆ แสดงให้เห็นว่าแพทย์เติบโตในอาชีพการงานไปพร้อมๆ กับการเชื่อมต่อกับคนไข้ได้อย่างไร “Hospital Playlist” ถือเป็นรายการหายากรายการหนึ่งที่ผมดูซ้ำได้เพราะว่าอบอุ่นใจมาก คำเตือน รายการนี้อาจจะดูเบาสมอง แต่ก็มีหลายฉากที่สะเทือนอารมณ์ ท้ายที่สุดแล้วมันเป็นเรื่องง่ายที่จะผูกพันกับตัวละครเพราะพวกเขาทำตัวเหมือนครอบครัว Chris เป็นนักเขียนด้านเทคโนโลยีและความบันเทิงที่มีความสนใจหลักเกี่ยวกับศิลปะการเขียนและการแสดงออก เขาชอบเขียนบทความวิจัยในหัวข้อต่างๆ และแปลความคิดของเขาเป็นคำที่สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้อื่น

หลังจากเหตุการณ์โศกนาฏกรรมที่คร่าชีวิตเธอ เทพจิ้งจอกเก้าหางชื่ออียอน (รับบทโดยอีดงอุค) อาศัยอยู่มานานหลายศตวรรษเพื่อตามหาการกลับชาติมาเกิดของคนรักของเขา แม้ว่าเธอจะสามารถเปลี่ยนแปลงโชคชะตาของใครบางคนได้ แต่ก็ยังยากที่จะบอกใครสักคนว่าพวกเขาจะตาย นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องยากที่เหยื่อจะเชื่อเมื่อมีคนบอกคุณว่าคุณกำลังจะตาย ซีซั่นแรกของรายการเรียลลิตี้ยอดฮิตนี้เข้ามาแทนที่แชทกลุ่มของเราเมื่อฤดูหนาวที่แล้ว เนื่องจากสมาชิกนักแสดงต้องเผชิญกับความท้าทายที่สนุกสนานบนเกาะร้างและพยายามจับคู่กันเพื่อหลบหนีไปสู่สวรรค์ ตอนนี้ Netflix ได้ยืนยันซีซั่นที่ 2 แล้ว และเรากำลังรอพบกับซงจีอาหรือคังโซยอนคนต่อไป ซีรีส์แนวรอมคอมแนวคันทรีเรื่องนี้นำแสดงโดยชูยองวูจาก School 2021 ในบทสัตวแพทย์ในเมืองใหญ่ และจอยจาก Red Velvet (ชื่อจริงพัคซูยอง) ในบทตำรวจเมืองเล็กๆ เมื่อฮันจียูล (ชู) ถูกปู่ของเขาล่อลวงให้เปิดคลินิกสัตว์ในหมู่บ้าน เขาได้ผูกมิตรกับอันจายัง (จอย) ซึ่งช่วยให้เขาปรับตัวเข้ากับชีวิตในบ้านเกิดของเธอ

กษัตริย์ชอลจงถูกลดสถานะให้เป็นเพียงสัญลักษณ์เนื่องจากเธอควบคุมอำนาจที่แท้จริงทั่วทั้งอาณาจักร น้องชายของราชินีซุนวอนคือคิมจวากึน เขามีความทะเยอทะยานมาก ในทางกลับกัน คังควอนจู สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนตำรวจด้วยเกียรตินิยม น่าเสียดายที่พ่อของเธอถูกลอบสังหารที่นั่น และควอนจูก็รู้เรื่องนี้ทางโทรศัพท์ Moo Jin-Hyuk เป็นนักสืบที่มีชื่อเสียงซึ่งสามารถแก้ไขอาชญากรรมที่สำคัญได้ ถึงกระนั้น ชีวิตของเขากลับกลายเป็นเรื่องเลวร้ายที่สุดหลังจากฆาตกรต่อเนื่องสังหารภรรยาของเขา เขาถูกหลอกหลอนด้วยความสำนึกผิดต่อความล้มเหลวในการปกป้องภรรยาของเขาและค้นหาฆาตกรของเธออย่างลับๆ ระหว่างที่กำลังหาที่พัก เขาได้พบกับเอเดน โกซีวอน ในโฮสเทลราคาไม่แพงแห่งนี้ ผู้พักอาศัยจะใช้ห้องครัวและห้องน้ำร่วมกัน และชาวบ้านก็ประกอบด้วยบุคคลที่แปลกประหลาดและน่าสงสัย คิมโดกิและเพื่อนร่วมงานของเขาจะดำเนินการนี้หากลูกค้าร้องขอการแก้แค้น เนื่องจากซีซั่นแรกได้รับความนิยม ซีซั่นที่สองจึงคาดว่าจะออกอากาศในช่วงครึ่งแรกของปี 2023

ดาวน์โหลดละครล่าสุดและวิดีโอออนไลน์ ดูหนัง ซีรี่ย์ เกาหลี

การโหลดแพลตฟอร์ม Paramount Plus โดยไม่มี VPN จากนอกประเทศเหล่านี้จะส่งผลให้เกิดข้อความแสดงข้อผิดพลาดตำแหน่งทางภูมิศาสตร์บนหน้าจอของคุณว่า “Paramount มีให้บริการในบางตลาด เนื้อหาแตกต่างกันไปตามภูมิภาคและอาจมีการเปลี่ยนแปลง” จากที่กล่าวมานี้ เรามาดูกันว่าเวลา ที่ไหน และวิธีรับชม Bargain ออนไลน์ได้อย่างง่ายดายจากทุกที่ ทำไมคุณถึงต้องใช้ VPN การแสดงตัวอย่างซีรีส์ กำหนดการเปิดตัวตอน นักแสดง ตัวอย่างภาพยนตร์ และอื่นๆ อีกมากมาย แอป VPN เป็นเครื่องมือที่สามารถเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณและให้คุณรับชมการต่อรองออนไลน์ได้จากทุกที่ ตราบใดที่มันทำงานผ่านเซิร์ฟเวอร์ในพื้นที่ที่ Paramount Plus ทำงาน ตอนนี้ดูเหมือนว่าคุณจะอยู่ในพื้นที่ที่ได้รับอนุญาต ข้อความแสดงข้อผิดพลาดเกี่ยวกับข้อจำกัดทางภูมิศาสตร์จะหายไป แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งของ Paramount ใช้งานได้ในบางประเทศเท่านั้นและจะบล็อกการเข้าถึงของคุณหากคุณอาศัยอยู่นอกดินแดนเหล่านี้หรือกำลังเดินทางไปต่างประเทศ นอกพื้นที่เหล่านี้ บริการจะแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาดเมื่อคุณพยายามใช้งาน เนื่องจากสามารถเห็นตำแหน่งทางกายภาพของคุณที่แนบมากับที่อยู่ IP ของคุณ อย่างไรก็ตาม มีวิธีแก้ไขง่ายๆ สำหรับปัญหานี้ ดังนั้นอย่ากังวล พยาบาลผู้ใจดีที่ทำงานด้านจิตเวชพยายามอย่างเต็มที่ในการเป็นแสงสว่างให้กับผู้ที่อยู่ภายใต้การดูแลของเธอ แม้ว่าความท้าทายจะเข้ามาขวางทางเธอก็ตาม ฉากสะเทือนอารมณ์ทำให้หนังเรื่องนี้น่าสนใจมากขึ้นเพราะทหารที่ทำเรื่องนี้ไม่ได้อยู่ในกองทัพ ไม่มียศ และสูญหายไปในประวัติศาสตร์ด้วย

ขอบคุณภาพจาก Prodeedee
ขอบคุณภาพจาก Prodeedee

คริสตินาเป็นนักเดินทางตัวยงและตื่นเต้นอยู่เสมอกับความคิดในการสำรวจสถานที่ใหม่ๆ เธอชอบที่จะทำลายจุดหมายปลายทางต่างๆ จากรายการสิ่งที่อยากทำทุกครั้งที่มีโอกาส ชีวิตของเธอสองเรื่องไม่ว่าจะอยู่ที่บ้านหรือระหว่างเดินทางคือรายการและภาพยนตร์ของดิสนีย์และมาร์เวล คุณสามารถเพลิดเพลินกับละครที่คุณชื่นชอบได้แม้ในขณะเดินทางด้วยฟีเจอร์สตรีมมิ่งออฟไลน์ของ Disney Plus เพียงเลือกตัวเลือกการดาวน์โหลดสำหรับเนื้อหาที่คุณต้องการดูในภายหลัง นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้คุณลักษณะ “ดูต่อ” เพื่อดูต่อจากจุดที่คุณดูค้างไว้ได้ ด้วยเคล็ดลับการนำทางเหล่านี้ คุณจะพบว่าการสตรีมละครบน Disney Plus เป็นเรื่องง่ายและสนุกสนาน คุณสามารถเชี่ยวชาญอินเทอร์เฟซ Disney Plus เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การสตรีม Kdrama ของคุณ การออกแบบที่ใช้งานง่ายทำให้ง่ายต่อการเรียกดูหมวดหมู่ต่างๆ และค้นหาสิ่งที่คุณกำลังมองหา คุณสามารถปรับแต่งรายการเฝ้าดูเพื่อติดตามรายการโปรดของคุณได้ ก้าวนำในโลกซีรีส์ดราม่าไปกับ Disney Plus ค้นพบชื่อใหม่โดยเรียกดูแนวเพลงที่คุณสนใจ ตรวจสอบส่วน “มาแรง” เพื่อดูว่าอะไรเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ชมคนอื่นๆ

เว็บไซต์นี้มีให้บริการเฉพาะในอเมริกาเหนือและถูกกฎหมายทั้งหมด ผู้ใช้ยังสามารถอัปเกรดเป็นพรีเมียมเพื่อหลีกเลี่ยงโฆษณาทั้งหมดและรับคุณภาพการรับชมที่สูงขึ้น คำบรรยายเข้าใจง่ายและมีคำศัพท์ที่ชัดเจน แม้ว่าละครเกาหลีส่วนใหญ่บน AsianCrush จะรับชมได้ฟรี แต่ผู้ใช้ระดับพรีเมียมก็สามารถเข้าถึงเนื้อหาที่ไม่มีโฆษณาและไม่เหมือนใครได้ นอกจากนี้มันยังมีรายการเกาหลีให้เลือกมากมายสำหรับประเทศที่อาจไม่สามารถเข้าถึงได้เสมอไป มาเลเซีย อินโดนีเซีย เมียนมาร์ เวียดนาม มัลดีฟส์ จอร์แดน ฟิลิปปินส์ ศรีลังกา ปากีสถาน ซูดาน เคนยา ไนจีเรีย กานา และประเทศอื่นๆ เป็นกลุ่มประเทศที่ชื่นชอบบริการนี้ เนื้อหาจะเปลี่ยนไปขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ที่ไหน Viki หรือ Rakuten เป็นหนึ่งในเว็บไซต์สตรีมมิ่งละครเกาหลีที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เว็บไซต์นี้ไม่เพียงนำเสนอละครเกาหลีเท่านั้น แต่ยังรวมถึงละครจีน ไต้หวัน ญี่ปุ่น และไทยด้วย ละครเกาหลีกำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น โดยมีแฟน ๆ จากทั่วโลกติดตามชม ฉันจะแบ่งปันเว็บไซต์ยอดนิยมสำหรับการดูละครเกาหลีพร้อมคำบรรยายภาษาต่างประเทศ เว็บไซต์เหล่านี้ส่วนใหญ่ให้บริการฟรีพร้อมคำบรรยายในหลายภาษา นี่คือรายชื่อเว็บไซต์ที่ครอบคลุมที่คุณสามารถติดตามละครเกาหลีที่คุณชื่นชอบได้ ดาราในละครเป็นที่รู้จักจากการกำหนดเทรนด์แฟชั่นทั่วประเทศเกาหลีใต้ด้วยลุคที่มีสไตล์และแฟชั่นที่ตระการตาในละครของพวกเขา เมื่อแม้แต่เครื่องประดับก็ดูเท่พอ ๆ กับเสื้อผ้า ก็ไม่น่าแปลกใจที่ผู้คนจะถ่ายแบบตามสไตล์ของดาราที่พวกเขาชื่นชอบหลังจากดูสิ่งที่พวกเขาสวมใส่ในละคร จางอุค (อีแจอุค) มาจากตระกูลขุนนาง แต่เขาต้องทนทุกข์ทรมานจากคำสาปลึกลับ เขาได้พบกับพันธมิตรที่ไม่คาดคิดในตัวมูด็อก (จองโซมิน) มองเผินๆ มูด็อกเป็นผู้หญิงตาบอด แต่มีนักรบผู้ทรงพลังติดอยู่ในร่างกายของเธอ ทั้งสองร่วมมือกันเพื่อคู่แข่งเท่านั้นที่จะทำให้เกิดความสับสน นั่นคือซอยูล (ฮวังมินฮยอน) ผู้มีความลับของตัวเอง

ละครพิเศษซีซั่น Four: จินจิน – ดูหนัง ซีรี่ย์ เกาหลี

การสลับร่างเป็นองค์ประกอบเหนือธรรมชาติที่ยิ่งใหญ่ที่ทำให้เกิดความสับสนวุ่นวายและความขัดแย้งทุกรูปแบบ ดังที่เราเคยเห็นใน ซีรี่ย์เกาหลี Secret Garden และ Room No. 9 แต่ใน Alchemy of Souls มันผสมผสานกับการใช้เวทมนตร์อย่างหนัก ดราม่าทางการเมืองที่เข้มข้น และ ฉากต่อสู้สุดอลังการพร้อมท่าเต้นชั้นยอด เรื่องราวเกี่ยวข้องกับอัยการหน้าใหม่จองแจชาน (รับบทโดยอีจงซอก) และนักข่าวภาคสนามนัมฮงจู (รับบทโดยแบซูจี) ซึ่งโชคชะตาเชื่อมโยงกันและพัวพันกับความฝันที่รู้ล่วงหน้า ในขณะที่ Signal ที่กล่าวมาข้างต้นได้รวมเอาสิ่งเหนือธรรมชาติเข้าไว้ในประเภทดราม่าอาชญากรรม ในขณะที่ While You Were Sleeping ผสมผสานสิ่งเหนือธรรมชาติเข้ากับประเภทดราม่าทางกฎหมาย บวกกับความโรแมนติคที่อัดแน่นไปด้วยสุขภาพ ซีรีส์นี้ยังนำแสดงโดยจุนจีฮยอนในบทชอนซงอี นักแสดงหญิงชื่อดังที่กลายมาเป็น “หญิงสาวที่มีความทุกข์มากเกินไป” ของมินจุน ตัวละครของเธอเพียงตัวเดียวก็ทำให้เกิดความตลกขบขันมากมายให้กับซีรีส์รอมคอมแฟนตาซีเรื่องนี้ หลังจากพลาดการเดินทางกลับไปยังดาวเคราะห์บ้านเกิดของเขา มินจุนก็ถูกทิ้งไว้บนโลกเป็นเวลาเกือบสี่ศตวรรษ เขาใช้ชีวิตอยู่กับตัวตนที่แตกต่างกัน (เช่น แพทย์ ทนายความ ฯลฯ) โดยเปลี่ยนตัวตนใหม่ทุกๆ ทศวรรษ

มันง่ายมากในการสตรีมการต่อรองราคาบน Paramount Plus ในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร แคนาดา ออสเตรเลียและอื่น ๆ อีกมากมาย แต่บริการนี้ถูกจำกัดทางภูมิศาสตร์ เนื่องจากใช้งานได้ในบางพื้นที่เท่านั้น ผู้คนที่อาศัยอยู่ในประเทศอื่นหรือกำลังเดินทางออกจากประเทศที่แพลตฟอร์มใช้งานได้จึงจำเป็นต้องมีแอป VPN ที่เชื่อถือได้เพื่อปลดบล็อกบริการ Paramount Plus ได้จากทุกที่ เรื่องราวเกี่ยวกับขบวนการค้ามนุษย์ที่นำกลุ่มคนแปลกหน้ามาที่โมเทลห่างไกลเพื่อต่อรองราคาในการประมูลอวัยวะมนุษย์ ขณะที่ผู้ชายถูกล่อลวงไปยังโรงแรมห่างไกลภายใต้หน้ากากของการมีเพศสัมพันธ์ พวกเขาก็ถูกจับได้ และอวัยวะของพวกเขาก็ถูกประมูลให้กับผู้ที่ให้ราคาสูงสุด The Glory ตอนที่ 1 สร้างความฮือฮาทันทีที่ปล่อยออกมา และทำให้ผู้ชมตื่นตะลึงในช่วงครึ่งหลังของซีรีส์เกี่ยวกับการแก้แค้นของเหยื่อที่ถูกกลั่นแกล้ง โดยส่วนใหญ่จะให้บริการอนิเมะ ภาพยนตร์ และซีรีย์ทางทีวีผ่านความร่วมมือกับแพลตฟอร์มระดับโลกหรือระดับภูมิภาคที่ใหญ่กว่า เช่น iflix